Khám phá 5 nhà thờ nổi tiếng nhất ở Singapore


Singapore có nhiều nhà thờ đẹp thuộc Công giáo, Anh giáo và tín ngưỡng Methodist. 18,3% dân số Singapore là người theo Kitô giáo. Một phần ba của các Kitô hữu của Singapore là người Công giáo. Có 31 giáo xứ Công giáo La Mã tại Singapore. Kitô giáo đã đến Singapore từ thời thuộc địa của Anh năm 1819.

Ghé thăm 5 nhà thờ nổi tiếng nhất ở Singapore

Theo điều tra dân số năm 2010, các Kitô hữu là nhóm tôn giáo phát triển nhanh nhất tại Singapore. Một số lượng đáng kể của Phật tử dân tộc Trung Quốc đã chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo. Nếu đã đặt mua vé máy bay đi Singapore bạn hãy dành thời gian ghé thăm những nhà thờ nổi tiếng ở đây. Từ kiến trúc đến quy mô, nội thất của các nhà thờ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhà thờ St Andrew

Nhà thờ St Andrew là nhà thờ lớn nhất và là Giáo Hội Anh giáo lâu đời nhất tại Singapore. Đây cũng là nhà thờ chính của giáo phận Anh giáo ở Singapore. Nó được đặt tên theo vị thánh bảo trợ của Scotland, bởi vì nhà thờ ban đầu được tài trợ bởi các thương gia người Scotland. Nhà thờ St Andrew của Singapore là một ví dụ điển hình của kiến ​​trúc thuộc địa và Tân Gothic Anh xinh đẹp.

Nhà thờ có một ngọn tháp ấn tượng và những tấm kính trang trí tinh tế. Việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào năm 1835, sau đó nó đã bị phá dỡ và xây dựng lại hai lần. Nhà thờ dòng St Andrew bắt đầu dịch vụ vào năm 1861. Hiện nay nhà thờ St Andrew là một Di tích quốc gia.

Nhà thờ St Andrew nổi tiếng ở Singapore

Nhà thờ St Andrew – Nhà thờ nổi tiếng nhất và lớn nhất ở Singapore

>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý có chuyến du lịch Singapore

Nhà thờ Saint Joseph

Nhà thờ Saint Joseph là một Giáo Hội phong cách Gothic tuyệt đẹp, nằm ở quận trung tâm thương mại của Singapore. Nhà thờ Saint Joseph nổi bật với tòa tháp hình bát giác với một mái vòm nằm ở trung tâm, có 2 tháp hình bát giác nhỏ hơn, kính màu, cửa sổ vòm cao và những bức tượng tuyệt vời.

Nhà thờ Saint Joseph của Singapore nổi tiếng với Good Friday và Lễ Phục Sinh. Được xây dựng bởi người Bồ Đào Nha, Nhà thờ St Joseph mở để phục vụ vào năm 1912. Nó được xây dựng trên nền của một nhà thờ Bồ Đào Nha – "nhà thờ São José". Nhà thờ Saint Joseph cũng là một di tích quốc gia.

Nhà thờ Saint Joseph nổi tiếng ở Singapore

Giáo Hội Armenia

Hoàn thành vào năm 1835, Giáo Hội Armenia là Giáo Hội Kitô giáo lâu đời nhất ở Singapore. Như tên cho thấy, Giáo Hội Armenia của Singapore có ảnh hưởng của kiến ​​trúc nhà thờ Armenia, cùng với phong cách tân cổ điển Anh. Nổi bật trong kiến trúc của Giáo Hội Armenia bao gồm các cột lớn, một ngọn tháp cao lớn và một khu vườn xinh đẹp. Cộng đồng Armenia của Singapore đã có tầm ảnh hưởng trong thế kỷ 19. Giáo Hội Armenia đã được tuyên bố là Di tích quốc gia.

Giáo Hội Armenia - nhà thờ nổi tiếng Singapore

Nhà thờ Good Shepherd

Nhà thờ Good Shepherd là một Giáo hội Công giáo La Mã và là nhà thờ chính tòa của Tổng Giáo Phận Singapore. Về mặt kiến ​​trúc, nhà thờ được xây dựng dựa trên phong cách thời Phục hưng và nó chịu ảnh hưởng của ba nhà thờ ở London là St Paul, Giáo Hội Covent Garden và St Martin-in-the-Fields.

Cấu trúc nổi bật của Nhà thờ Good Shepherd là một lối vào hiên ấn tượng, 3 tiếng chuông ở tháp chuông của nhà thờ, trần trang trí lõm. Nhà thờ được đóng cửa cho tới năm 2015 để thực hiện các công cuộc đổi mới lớn.

Nhà thờ St Teresa

Nhà thờ St Teresa của Singapore là một phong cách quyến rũ tân Byzantine Giáo Hội Công Giáo, bị ảnh hưởng bởi đại giáo đường nổi tiếng của Sacred Heart ở Montmartre, Paris. Giáo Hội xinh đẹp của Thánh Têrêsa có một mái vòm lớn và hai mái vòm nhỏ hơn trên tháp. Chi phí xây dựng ban đầu cho nhà thờ được cung cấp bởi các nhà truyền giáo Pháp. Một tu viện và trường học cũng nằm gần nhà thờ St Teresa.

Nhà thờ St Teresa nổi tiếng ở Singapore

Với chiếc vé máy bay đi Singapore Scoot bạn có thể tha hồ đặt chân đến khám phá và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tôn giáo nơi đây. Hãy lựa chọn hãng hàng không Tiger Air cho hành trình bay tiết kiệm và thoải mái. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất.

Qua bài chia sẽ khám phá những nhà thờ ở Singapoes nổi tiếng nhất cho bạn. Hy vọng quý khách sẽ luôn có những chuyến đi thật bổ ích và vui vẻ nhé!

Du lịch nước ngoài giá rẻ hay du lịch trong nước trọn gói  luôn luôn hấp dẫn bất kì tín đồ mê du lịch nào. Hãy cùng đại lí du lịch giá rẻ Vietnam Booking khám phá vẻ đẹp của thế giới muôn màu cùng những hành trình du lịch tuyệt vời hứa hẹn mang đến bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất!

>>Có thể bạn quan tâm

Vé máy bay hãng Scoot Air giá rẻ25-02-2019, admin

contact vietnambooking

Hình ảnh Tigerair