Tết bay hãng nào sẽ ít bị delay ?

30/11/2021 Tuấn Phát

Trễ chuyến bay là vấn đề được nhiều hành khách quan tâm khi chọn mua vé máy bay giá rẻ ngày tết của một số hãng hàng không, vậy  hãng hàng không nào ít bị chậm chuyến  vào  dịp  lễ  Tết ?

Việc bị hoãn chuyến bay là điều không ai mong muốn, bởi việc bị hoãn chuyến bay gây phiền toái và khó chịu cho hành khách, công việc của nhiều người có thể bị ảnh hưởng do chuyến bay bị hoãn so với thời gian. thời gian theo kế hoạch.

Tại sao chuyến bay bị hoãn?

  • Chuyến bay bị hoãn, hoãn hoặc bay sớm do thời tiết không cho phép bay.
  • Chuyến bay bị hoãn, hoãn hoặc bay sớm do thời tiết mà máy bay hạ cánh xuống sân bay đón khách muộn hơn dự kiến.
  • Chuyến bay bị hoãn, hoãn, bay sớm do lỗi kỹ thuật hoặc bảo dưỡng máy bay đột xuất.
  • Chuyến bay bị hoãn, hoãn hoặc bay sớm do lỗi bảo mật hoặc cảnh báo an ninh không đảm bảo an toàn cho chuyến bay.
  • Chuyến bay bị chậm, trễ chuyến hoặc bay sớm do số lượng hành khách cho chuyến bay đầy đủ. Điều này thường xảy ra với các hãng hàng không giá rẻ.
  • Những ngày lễ, Tết hành khách đông, nhiều chuyến bay tăng khiến lịch khai thác phải thay đổi, do các chuyến bay có thể có giờ bay sớm hoặc muộn để đảm bảo an toàn hàng không. .

ve-may-bay-tet-10-7

Như vậy với những nguyên nhân khiến chuyến bay bị delay ở trên, bạn có thể hình dung rằng việc delay không thể không xảy ra, và xảy ra với một số chuyến bay, tỷ lệ delay chuyến bay của mỗi hãng hàng không là khác nhau. tùy theo nguyên nhân khách quan mà không thể xác định trước được.

Theo đánh giá của những hành khách đã từng đi nhiều hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo AIrways, Pacific Airlines, các hãng hàng không đều có hiện tượng chậm chuyến, trong đó có thể nói là bay đúng giờ và ít bị chậm chuyến. hãng hàng không quốc gia VIetnam Airlines, tiếp theo là Bamboo Airways, Vietjet Air và Pacific Airlines.

Tết nào hãng hàng không nào cũng có khả năng bị delay chuyến bay của bạn, vì vậy bạn không nên quá lo lắng về việc delay mà hãy thường xuyên để ý thông báo của hãng, hoặc liên hệ nơi mua vé để kiểm tra xem có thông tin không nhé. Bất kỳ tin tức từ hãng hàng không của chúng tôi hoặc không.

Với những thông tin trên, phòng vé máy bay Tết Sài Gòn vietnambooking hy vọng bạn sẽ có kế hoạch chu đáo cho chuyến bay của mình trong dịp Tết cũng như hàng ngày. So với ngày thường, lượng khách ngày lễ, Tết. Nó luôn rất đông đúc, vì vậy bạn nên lên kế hoạch đến sân bay trước 3 tiếng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu đặt vé máy bay giá rẻ(https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay) vui lòng liên hệ vietnambooking.com qua hotline  19004798 Giao vé miễn phí nội thành Sài Gòn.

Hình ảnh Tigerair