Vietravel Airlines có chuyến bay thương mại từ tháng 1


Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam – Vietravel Airlines đã chính thức ra mắt và dự kiến ​​khách có thể mua vé máy bay vietravel airlines vé từ ngày 1-5 / 1/2021.

Hãng hàng không Vietravel đã đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, đủ điều kiện thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm. Với 30 tàu bay, bao gồm các phương tiện vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện … Hãng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành, tăng cường kết nối du lịch liên vùng và liên vùng.

Hiện Vietravel Airlines có 1 tàu bay A321 CEO, dự kiến ​​2 tàu bay còn lại của đợt 1 sẽ về vào tuần đầu tháng 1/2021 và tháng 6/2021 sẽ nhận thêm 2 tàu bay. Các đường bay hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách trong nước trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Về lâu dài, hãng đặt mục tiêu mở rộng các đường bay quốc tế, thu hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam.

vietravel-airlines-3-3

Đường bay đầu tiên của Vietravel Airlines sẽ kết nối Hà Nội – Huế – Sài Gòn và từ đó liên kết các vùng du lịch trọng điểm khác như Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, Đà Lạt… Sau khi dịch vụ Covid-19 được nghiệm thu. kiểm soát và mở lại đường bay, hãng sẽ mở đường bay quốc tế đầu tiên tại Thái Lan, Singapore … nhắm đến các nước CHÂU Á và các khu vực khác, hứa hẹn chiếm 60% doanh thu trong tương lai. Dự kiến ​​từ ngày 1-5 / 1/2021, hãng sẽ mở bán vé chính thức.

Hãng hàng không Vietravel hoạt động theo mô hình hàng không hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống) nên giá vé sẽ ở mức tầm trung. Giá vé mà hãng đưa ra bao gồm nhiều hạng vé từ thấp đến cao, chắc chắn rất cạnh tranh; Đồng thời, việc bán vé máy bay sẽ bao gồm các dịch vụ trọn gói giúp hành khách thuận tiện hơn khi di chuyển. Hãng thực hiện chính sách vé linh hoạt với nhóm chính sách hỗ trợ, trong đó áp dụng ba chính sách đặc biệt gồm hỗ trợ sai sót, hỗ trợ trùng lặp đặt chỗ và chính sách nhân ái.03-03-2021, Tuấn Phát

contact vietnambooking


  • Follow us:
  • facebook
  • twitter
  • google
  • youtube
  • dmca