Vé máy bay American Airlines đi Houston


Dat ve may bay american airlines đi Houston giá rẻ chỉ từ 9.098.000đ / chiều sẽ đưa bạn đến với thành phố lớn nhất bang Texas và cũng là thành phố lớn thứ 4 của Hoa Kỳ, nơi bạn có cơ hội tham quan trung tâm vũ trụ. NASA nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến với Houston, bạn sẽ có cơ hội tham khảo và mở rộng tầm nhìn về đất nước xứ cờ hoa. Là nơi có nền kinh tế cảng rất phát triển cộng với đường sắt và dầu thô. Ngoài ra, nơi đây còn trở thành trung tâm nghiên cứu và chăm sóc y tế lớn nhất thế giới. Quả thật là một địa điểm thú vị cho những ai yêu thích khám phá và tìm tòi những điều mới lạ phải không nào?

Thông tin về các sân bay Houston

Khi đặt vé máy bay đi Houston, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến sân bay George Bush Continental. Đây là sân bay quốc tế loại B ở Houston, Texas, Hoa Kỳ. Sân bay kết nối với nhiều điểm đến trong nước và quốc tế, hàng năm phục vụ gần 50 triệu lượt khách, đứng thứ 7 về tổng lượng hành khách thông qua Bắc Mỹ.

Thông tin về các chuyến bay đến Houston

Để bay từ Việt Nam đến Houston chưa có đường bay thẳng vì khoảng cách địa lý xa và độ an toàn của chuyến bay nên bạn phải đi qua các điểm dừng. Tùy thuộc vào điểm khởi hành và các hãng hàng không khác nhau cũng như thời gian bay, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây về hành trình một điểm dừng và hai điểm dừng để chọn cho mình một chuyến bay phù hợp. thuận tiện và tiện lợi nhất.

Hành trình chuyến bay một điểm dừng

Khởi hành Quá cảnh Các hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (Chuyến đi / ngày)

Hà nội

Doha

Dubai

Singapore

Đài Bắc

Tokyo

Qatar Airways

Emirates

hãng hàng không Singapore

EVA Airways

United Airlines

11.714.000

14.717.000

24.838.000

26.567.000

28.432.000

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

Đà Nẵng

Singapore

Bắc Kinh

Tokyo

hãng hàng không Singapore

China Eastern Airlines + Air China

Vietnam Airlines + United Airlines

23.473.000

28.477.000

72.102.000

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

Thành phố Hồ Chí Minh

Đài Bắc

Dubai

Doha

Singapore

EVA Airways

Emirates

Qatar Airways

hãng hàng không Singapore

16.036.000

13,966,000

13.443.000

23.473.000

3

2

3

3

Với điểm khởi hành tại Hà Nội chúng tôi có hơn 5 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn đi Doha, Dubai, Singapore, Đài Bắc, Tokyo với các hãng hàng không như Qatar Airways, Emirates, Singapore Airlines. , EVA Airways, United Airlines. Giá vé rẻ nhất là 11.714.000đ / chiều với điểm dừng là Doha với tần suất 1 chuyến / ngày. Nếu điểm dừng là Dubai với giá vé rẻ nhất là 14.717.000đ / lượt với tần suất 1 chuyến trong ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn đến Singapore hoặc Đài Bắc và Tokyo với các hãng hàng không và giờ bay khác nhau.

Nếu bạn xuất phát với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi đặt vé máy bay đi Houston, bạn có thể lựa chọn điểm dừng tại Singapore, Bắc Kinh và Tokyo với sự khai thác của các hãng hàng không Singapore Airlines, China Eastern. Các hãng hàng không + Air China, Vietnam Airlines + United Airlines.Vé máy bayRẻ nhất là 23.473.000đ / chiều với điểm dừng là Singapore với tần suất 1 chuyến / ngày. Bạn có thể chọn các chuyến bay khác với điểm dừng là Bắc Kinh và Tokyo với China Eastern Airlines và Air China hoặc Vietnam Airlines và United Airlines.

Với điểm khởi hành tại Tp. Khi đặt vé máy bay đi Houston, bạn có thể lựa chọn các điểm dừng như Đài Bắc, Dubai, Doha, Singapore. Đối với lĩnh vực này, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đó là Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines. Với bến xe là Dubai, giá vé rẻ nhất là 13,966,000 VND / lượt với tần suất khoảng 2 chuyến / ngày. Có nhiều điểm dừng khác để bạn lựa chọn, với thời gian và hãng hàng không khác nhau để bạn lựa chọn và tổng cộng sẽ có hơn 10 chuyến bay đến Houston mỗi ngày.

Chuyến bay hành trình hai điểm dừng

Khởi hành Quá cảnh Các hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến / ngày)

Hà nội

Seoul- Detroit

Tokyo – New York

Hồng Kông – Dallas

các hãng hàng không châu thổ

hãng hàng không Nhật Bản

Dragonair + American Airlines

9.098.000

14.444.000

15.649.000

15

5

4

Đà Nẵng

Seoul- Detroit

Singapore- Dubai

Seoul- New York

các hãng hàng không châu thổ

Emirates

Đường hàng không Korean Air + Jetblue

10.168.000

15.103.000

23.200.000

4

3

2

Thành phố Hồ Chí Minh

Singapore – Dallas

Tokyo – New York

American Airlines

hãng hàng không Nhật Bản

12.260.000

13.761.000

số 8

7

Như bảng trên chúng ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Houston trong một ngày có rất nhiều chuyến bay. Với điểm khởi hành là Hà Nội có hơn 20 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 9,098,000đ / 1 chiều với 2 điểm dừng là Seoul và Detroit với hãng hàng không Delta Airlines đang khai thác. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Japan Airlines, Dragonair + American Airlines với các điểm dừng là Tokyo- New York và Hong Kong- Dallas cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng và chặng bay dừng tại Seoul- Detroit, mức giá vé rẻ nhất là 10.168.000đ / lượt của hãng hàng không Delta Airlines. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác như Emirates, Korean Air + Jetblue Airlways với các lựa chọn Singapore- Dubai, Seoul- New York với thời gian khởi hành khác nhau.

Từ Tp. Hồ Chí Minh dừng và đổi chuyến tại 2 sân bay khác với khoảng 15 chuyến bay / ngày. Với tần suất bay tối đa là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 12,260,000đ / lượt cho 2 chặng dừng Singapore – Dallas. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một điểm dừng nữa là Tokyo – New York của hãng hàng không American Airlines với giá vé rẻ nhất là 13,761,000đ / lượt và tần suất là 7 chuyến / ngày.

Ghi chú:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé 1 chiều và chưa bao gồm thuế và phụ phí.

  • Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Houston từng thời điểm, bạn liên hệ hotline19004798. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặtvé máy bay đi mỹvới giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở Houston

Du lịch Houston thời gian nào là hợp lý?

Houston là thành phố có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Mùa thu và mùa đông là hai mùa đẹp nhất vì khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Mùa thu ở đây cũng diễn ra nhiều hoạt động thú vị và vào mùa xuân là mùa lạnh nhất trong năm và thường xuyên có bão, lốc xoáy. Vào mùa hè, trời rất nóng. Do đó, bạn nên đặt vé máy bay đi Houston vào mùa thu hoặc mùa đông. Thời tiết tốt nhất thuận lợi cho chuyến đi của bạn và không gặp nhiều vấn đề về thời tiết.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Houston

Khu phố Galveston

Đây là khu phố cổ cổ kính của Houston với nhiều kiến ​​trúc Victoria cổ kính tuyệt đẹp. Ngoài những nét kiến ​​trúc độc đáo, nơi đây còn có nhiều nhà hàng mới nổi tiếng với các món ăn Galveston hấp dẫn. Do đó, bạn không nên bỏ qua khu phố này khi đến Houston.

Đảo Galveston

Địa điểm tiếp theo bạn nên chú ý trong chuyến bay đến Houston là đảo Galveston. Trong vòng một giờ đi ô tô, bạn có thể đến được bãi biển xinh đẹp này và quanh đảo có nhiều trung tâm giải trí, du lịch tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Bên cạnh đó, bạn còn được ngắm nhìn những khu rừng xanh, vườn thú cùng nhiều nhà kính khổng lồ bên trong Moody Garden.

Quận Bảo tàng

Bảo tàng chính ở Công viên Herman này được biết đến với những bộ sưu tập độc đáo trong các viện bảo tàng, phòng trưng bày và trung tâm văn hóa. Nơi đây tập trung rất nhiều tác phẩm xuất sắc và những bộ sưu tập độc đáo trong Bảo tàng Y tế Mc Govern John, nơi còn có nhà hát 4D đầu tiên và duy nhất trong thành phố mà bạn cũng nên ghé thăm. .

Đặt vé máy bay đi Houston, Mỹ giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian …28-01-2021, Tuấn Phát

contact vietnambooking


  • Follow us:
  • facebook
  • twitter
  • google
  • youtube
  • dmca